New City Thủ Thiêm vị trí vàng của nó nên ngoài những tiện thể ích nội khu

Căn hộ New City quận 2 đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài bởi sự sang trọng và đẳng cấp đỉnh cao của Công trình. Vậy người nào mang đủ khả năng và tiềm lực vốn đầu tư đứng sau một Công trình đắt giá đến như vậy?

tên tuổi vươn ra thế giới

nói đến Vinhomes, phổ quát người sẽ liên tưởng ngay đến 1 loạt những Công trình to như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Click Home đều là những Công trình lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hấp dẫn lớn to tới cả ngày nay sở hữu người mua.

một “đại gia” tầm cỡ không kém đứng sau các Dự án này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt các Dự án to, cao cấp. những Công trình này ko chỉ thành công ở thời điểm ngày nay, mà sau này đây vẫn là các Dự án cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, danh tiếng và hàng loạt các nhãn hiệu to của Vingroup đang ngày một vươn xa, tạo tăm tiếng trong lĩnh vực bất động sản thế giới.

Căn hộ New City sẽ là Dự án tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp

Công trình nằm ngay giữa trung tâm huyện một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 huyện trọng tâm của TP Hồ Chí Minh là thị xã một, huyện hai, quận 4, Bình Thạnh sở hữu tầm view vượt bậc : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Căn hộ New City Thủ Thiêm là Công trình độc nhất vô nhị nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Dự án kết nối trọng tâm hành chính cũ là quận một mang trọng điểm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã 2 của Sài Gòn, thuận lợi cho việc kết nối giao thông cả tuyến phố bộ, đường sắt lẫn tuyến đường thủy.

các ngoại hình “đỉnh” trong mỗi dự án căn hộ
phần đông những căn hộ chung cư trong Công trình Căn hộ New City Thủ Thiêm đều được áp dụng những kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới, đem lại cho khách hàng cuộc sống luôn thể nghi, tiên tiến và thân thiện mang môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được đơn vị thiết kế kỹ lưỡng tường tận, đảm bảo sự phối hợp, đẳng cấp, đẳng cấp trong mỗi không gian. đặc thù, các sản phẩm nội thất được nhập cảng trong khoảng nước ngoài, mang lại cảm giác tân tiện thể nghi, đương đại, tiện lợi cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán New City quận 2 đang lôi kéo được sự chú ý không chỉ những nhà đầu tư trong nước, mặc cả nước ngoài. các thông báo về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý quý khách về Công trình New City Ba Son.

New City quận 2: Khu thị thành sinh thái ven sông Sài Gòn

Căn hộ New City là Dự án nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí không chỉ thuận tiện trong việc vận động, mà còn là lợi thế trong việc bề ngoài cảnh quan, tạo ko gian đẹp nhất, sang trọng và thân thiện trùng hợp nhất tại Sài Gòn. Công trình hứa hẹn sẽ tỏa sáng như một biểu trưng mới giữa trọng tâm đô thị Hồ Chí Minh.


Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, Dự án New City hoàn toàn mang cả 3 điều trên. Đây là vị trí đẹp nhất hiện nay tại Sài Gòn khi vừa dễ dàng cả liên lạc tuyến phố bộ lẫn tuyến phố thủy, lại nằm giữa trọng tâm đô thị.

trục đường bộ: 2 mặt tiền tuyến phố (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
tuyến đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
trục đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, mang bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Dự án New City được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, thị xã một. với thể nhắc, đây là vị trí thuận lợi độc tôn bây giờ của thành thị Hồ Chí Minh. hai mặt tiền của Dự án giáp có 2 các con phố huyết quản hết sức quan trọng về kết nối giao thương tại trọng điểm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam New City Thủ Thiêm giáp sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp có mặt tiền tuyến đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền con đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

với thể kể, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng đô thị Sài Gòn, khẳng định đẳng cấp, cũng như thuận tiện cho việc kiểu dáng cảnh quan, tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý quý khách.

thiết kế mặt bằng sáng tạo
New City quận 2 có tổng quy mô là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp hết sức tốt trong những dự án nhà ở hiện tại, đảm bảo 1 ko gian xanh, một cảnh quan khi không được đầu cơ thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

chung new city thuan viet Thuận Việt bao gồm các quần thể dự án chung cư cao cấp, khu vi la sang trọng ven sông, khối văn phòng, thương mại, nhà cung cấp tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và phát triển gồm 16 tòa tháp chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Front một – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ chung cư được đặt tên từ Luxury một – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên trong khoảng A qua1 – aqua 2 (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự Căn hộ New City sang trọng ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *